Tổng quan về kỹ năng bán hàng

(VNM) - Tối ngày 26 tháng 12 năm 2021, Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vạn Người Mua tổ chức  thành công buổi đào tạo “Tổng quan về kỹ năng bán hàng” với sự hiện diện của hơn 50 đại lý, cộng tác viên trên toàn quốc.

Buổi đào tạo diễn ra trong tâm thái háo hức của các đại lý, cộng tác viên Vạn Người Mua, nhằm chuẩn bị cho một năm mới 2022 thành công. Trong buổi đào tạo, các học viên nhiệt tình tham dự, trao đổi, chia sẻ khiến buổi học đã thú vị lại càng thú vị hơn.

Chi tiết buổi đào tạo "Tổng quan về kỹ năng bán hàng"

Với những chủ đề như: tìm điểm nhấn của sản phẩm, làm sao để xây dựng chân dung, lợi ích khách hàng hay phương pháp xây dựng quy trình bán hàng chuyên nghiệp… Chuyên gia bán hàng Ngô Thế Thịnh, chủ giảng đã để lại nhiều ấn tượng cho các học viên của Vạn Người Mua bởi phương pháp giảng dạy gần gũi, dễ hiểu. Bên cạnh đó, những kiến thức mà chuyên gia Ngô Thế Thịnh chia sẻ được nhiều học viên đánh giá rất mới mẻ đầy tính ứng dụng. “Chúng tôi rất mong muốn được chuyên gia Thịnh giảng dạy và chia sẻ nhiều hơn trong những buổi sau”. Một học viên chia sẻ.

Vạn Người Mua trân trọng cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt tình của Lãnh đạo Công ty An Thực, mời chuyên gia cũng như cố vấn để chương trình được chương trình được diễn ra tốt đẹp về hình thức cũng như bổ ích về mặt kiến thức

Bên cạnh đó, Vạn Người Mua cũng khẳng định luôn sát cánh đồng hành cùng với các đại lý, cộng tác viên của mình. Thiết kế liên tục nhiều chương trình thiết thực hơn nữa, nhằm trang bị cho các đại lý tinh thần, kiến thức để hoàn thiện hơn trong việc kinh doanh của mình.  

Vạn Người Mua

 

 

Về chúng tôi

Tất cả sản phẩm

CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VẠN NGƯỜI MUA

(CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGƯỜI MUA)
Địa chỉ: 10H ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0901707686
Email: vannguoimua.net@gmail.com - Website: www.vannguoimua.net

+