Sự khác biệt trong công nghệ sản xuất dầu tắm gội Enzyme's An Thực

(VNM) - Các sản phẩm dầu tắm gội dược liệu đang dần được người tiêu dùng quan tâm nhiều hơn bởi công dụng hiệu quả và đặc tính an lành cùng như thân thiện với môi trường. Tuy vậy mỗi sản phẩm dầu tắm gội áp dụng những công nghệ khác nhau sẽ cho ra những đặc tính và chất lượng khác nhau.

Công nghệ phổ biến trong sản xuất dầu tắm gội hiện nay trên thị trường thường là công nghệ truyền thống: Thủy phân các nguyên liệu trong nhiều giờ để thu lại tinh chất dạng cao lỏng. Công nghệ này kế thừa cách làm truyền thống nên dễ thực hiện, ít tốn chi phí và thu được thành phẩm trong thời gian ngắn. Tuy vậy công nghệ này cũng thể hiện rõ những nhược điểm của mình, đó là đồng nghĩa ta sẽ mất đi một lượng lớn tinh dầu và dược chất bị bay hơi và phân hủy trong nhiệt độ cao.

An Thực đã trăn trở tìm một công nghệ mới với mong muốn làm sao giữ được tối đa được dược chất trong sản phẩm dầu tắm gội. Trên hành trình tìm hiểu và học hỏi khoa học công nghệ, An Thực đã biết đến và thử nghiệm thành công phương pháp hoàn toàn mới trong sản xuất: Ủ các dược liệu trong Enzyme's thích hợp.

Công nghệ này là bước đột phá giúp sản phẩm chiết rút và giữ được tối đa dược chất của nguyên liệu, không bị mất dược tính do không sử dụng nhiệt.

Cung cấp một lượng vi sinh vật có lợi cho da và tóc, giúp da và tóc được bảo vệ, chăm sóc và cân bằng giữa vi khuẩn và vi sinh vật có lợi đem lại một làm da mái tóc khỏe mạnh, sạch khuẩn, dễ chịu, tươi mới.

Là công nghệ mới nên những dược sĩ của An Thực phải rất tỉ mỉ và cẩn trọng canh từng mẻ ủ dược liệu. Thành phẩm cũng mất nhiều thời gian hơn để thu được so với công nghệ cũ nhưng bù lại dầu tắm gội áp dụng công nghệ ủ vi sinh và Enzyme của An Thực tự hào đem lại hiệu quả tối đa trong chất lượng và trong trải nghiệm của quý khách hàng.

Vạn Người Mua

 

Về chúng tôi

Tất cả sản phẩm

CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VẠN NGƯỜI MUA

(CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGƯỜI MUA)
Địa chỉ: 10H ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0901707686
Email: vannguoimua.net@gmail.com - Website: www.vannguoimua.net

+