Hội thảo Khoa học về Relife Enzyme’s hứa hẹn nhiều kiến thức bổ ích

(VNM) - Ngày 19 tháng 12 năm 2021 tới, Hội thảo khoa học “Hiểu về Relife Enzyme’s” do Công ty CP Sản xuất và XT Thương mại An Thực phối hợp với Công ty TNHH Thương mại dịch vụ Vạn Người Mua tổ chức trực truyến trong bối cảnh đại dịch vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp.

Hội thảo nhằm cung cấp cho cộng đồng nhận biết về sản phẩm đa enzyme’s thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép sản xuất. Bởi từ trước tới giờ, chưa có một dòng Enzyme’s thực phẩm bổ sung nào của Việt Nam được cấp phép sản xuất.

Hội thảo dự kiến diễn ra với dự tham dự của các khách mời là các nhà khoa học, y sỹ, bác sỹ đã có nhiều đóng góp cho sự hình thành và ra đời của sản phẩm đáng được mong chờ Relife Enzyme’s. Đồng thời giúp cộng đồng hiểu được ứng dụng của enzyme’s trong điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe, giúp chúng ta có được những phương pháp chăm sóc sức khỏe chủ động bằng sản phẩm enzyme’s.

Để hội thảo được diễn ra thành công tốt đẹp, Ban Tổ chức rất mong quý khách tham dự đúng giờ, với trang phục lịch sự, bật camera và tắt tiếng trong suốt quá trình diễn ra Hội thảo

Quý khách đăng ký tham dự hội thảo tại đây: https://docs.google.com/forms/d/1zyrBU8co8zYXqdWzrAT1FOlH3nJEzPqbaTcBImg4E9M/edit#responses

Hội thảo tại Zoom-  ID: 6303302620 – Pass: Anthuc2021. Hoặc liên hệ số điện thoại: 0901 707 686 để được hướng dẫn.

Vạn Người Mua

 

Về chúng tôi

Tất cả sản phẩm

CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VẠN NGƯỜI MUA

(CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGƯỜI MUA)
Địa chỉ: 10H ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0901707686
Email: vannguoimua.net@gmail.com - Website: www.vannguoimua.net

+