Hội thảo khoa học “Hiểu đúng về Relife enzyme’s”

(VNM) - Sáng 19-12, Hội thảo khoa học “Hiểu đúng về Relife enzyme’s” bằng hình thức trực tuyến đã diễn ra với sự tham gia của gần 100 đại biểu trong nước và quốc tế. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện chuyên sâu về ứng dụng công nghệ enzyme trong tương lai được tổ chức bởi Công ty Cổ phần sản xuất và xúc tiến thương mại An Thực.

Các báo cáo khoa học được trình bày bởi các nhà khoa học đến từ Viện Công nghệ sinh học (Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam) và Học viện Quân y; cung cấp những thông tin rõ ràng về enzyme và các sản phẩm đa enzyme thiên nhiên.

 

Các đại biểu tham dự hội thảo qua phòng họp zoom. 

 

Mở đầu hội thảo, Tiến sĩ Đỗ Thị Tuyên, Trưởng phòng Công nghệ Enzyme, Viện Công nghệ sinh học đã cung cấp báo cáo khoa học của mình và cộng sự sau hơn 30 năm nghiên cứu về enzyme, các hoạt tính và khả năng ứng dụng trong cuộc sống hiện nay.

 

Theo đó, enzyme là các loại protein xúc tác sinh học do tế bào sống sản xuất ra, có tác dụng tăng tốc độ, hiệu suất của một phản ứng hóa sinh chuyên hóa, mà sau phản ứng vẫn còn nguyên không bị phân hủy và giữ được khả năng xúc tác. Tất cả các enzyme có nguồn gốc tự nhiên đều không độc hại. Vì vậy, hiện nay enzyme được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, nhờ có tính đặc hiệu cao.

 

Mới đây, Phòng Công nghệ Enzyme, Viện Công nghệ sinh học đã chuyển giao độc quyền công nghệ cho Công ty Cổ phần xúc tiến và thương mại An Thực để cho ra đời sản phẩm Relife enzyme’s đã được Cục An toàn thực phẩm, Bộ y tế cấp phép sản xuất ngày 2-11-2021.

 

Tiến sĩ Đỗ Thị Tuyên, Trưởng phòng Công nghệ sinh học Enzyme, Viện Công nghệ sinh học cung cấp những thông tin khoa học tại hội thảo.

 

Với chủ đề “Ứng dụng enzyme trong hỗ trợ điều trị bệnh và chăm sóc sức khỏe”, Đại tá, Thạc sĩ Nguyễn Thái Biềng (Giảng viên Học viện Quân y) cho rằng việc ứng dụng thành công công nghệ enzyme trong sản xuất dược phẩm, trong đó có sản phẩm Relife enzyme’s là một bước đột phá mới mang lại hiệu quả và tiện lợi cho người sử dụng…

 

Đại tá, Thạc sĩ Nguyễn Thái Biềng (Giảng viên Học viện Quân y) nói về dòng sản phẩm Relife enzyme’s. 

 

Ngoài ra, hội thảo cũng đã nhận được rất nhiều ý kiến, tham luận của các đại biểu quan tâm đến việc nghiên cứu sử dụng các sản phẩm từ enzyme thiên nhiên do Công ty Cổ phần xúc tiến và thương mại An Thực sản xuất, phân phối. Sau hội thảo, Ban tổ chức vẫn tiếp nhận những ý kiến chia sẻ và sẵn sàng tư vấn chuyên môn qua đường dây nóng.

Tin, ảnh: PHÚC AN

Nguồn: Báo QĐND

 

Về chúng tôi

Tất cả sản phẩm

CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VẠN NGƯỜI MUA

(CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGƯỜI MUA)
Địa chỉ: 10H ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0901707686
Email: vannguoimua.net@gmail.com - Website: www.vannguoimua.net

+