Tôi không ngờ sản phẩm do mình tạo ra lại được đón nhận nhiều thế

VNM - Đó là chia sẻ của Tiến sĩ Đỗ Thị Tuyên, Trưởng phòng Công nghệ Enzym, Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam tại buổi tiếp đoàn Công ty Vạn Người Mua, Công ty An Thực đến thăm và làm việc tại Phòng.

 

Chiều ngày 19/8, Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Vạn Người Mua, Công ty An Thực đã tổ chức buổi thăm và làm việc cho đại lý, đối tác trong, ngoài nước tại Phòng Công nghệ Enzym, Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam, nơi nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm đa enzyme thiên nhiên Relife Enzyme’s đầu tiên được Bộ Y tế cấp phép sản xuất thương mại.

Đoàn đối tác, đại lý của Vạn Người Mua và An Thực chụp hình lưu niệm cùng Tiến sĩ Đỗ Thị Tuyên, Trưởng phòng Công nghệ Enzym, Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam (Áo hoa đứng giữa).

 

Các đại lý, đối tác của hai công ty vô cùng háo hức khi được tham quan phòng thí nghiệm hiện đại của Phòng Công nghệ Enzyme. Đồng thời được nghe Tiến sĩ Đỗ Thị Tuyên chia sẻ về những chặng đường khó khăn cũng như thuận lợi để sản phẩm Relife Enzyme’s có mặt trên thị trường.

 

Theo Tiến sĩ Tuyên, Relife Enzyme’s được thương mại như hiện nay là công sức của rất nhiều nhà khoa học đầu ngành về enzyme thuộc Viện trong suốt hơn 30 năm qua. Đồng thời cảm ơn sự hợp tác của hai công ty trong việc đưa sản phẩm ra thị trường, đem sản phẩm có hoạt độ enzyme rất lớn đến với cộng đồng.

 

“Hiện thực hóa việc đưa sản phẩm của Phòng Công nghệ Enzyme đến với khách hàng là các bạn đã giúp cho nhiều người có cơ hội sử dụng Relife Enzyme’s. Đây là kết tinh công sức của nhiều thế hệ nhà khoa học hàng đầu về enzyme của Việt Nam. Bản thân tôi cũng không ngờ sản phẩm do chính mình tạo ra lại được cộng đồng đón nhận và đạt hiệu quả cao đến vậy”, Tiến sĩ Tuyên chia sẻ.

 

Kết thúc buổi gặp mặt, phía Phòng Công nghệ Enzyme cũng hứa sẽ sắp xếp một ngày gần nhất đào tạo kiến thức về enzyme cho đại lý, đối tác của hai công ty.

 

Sáng cùng ngày, đoàn cũng ghé thăm dây chuyền đóng gói Relife Enzyme’s tại Nhà máy Dược phẩm Vipharco, KCN Lương Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Đây là nhà máy sản xuất và đóng gói các sản phẩm về thuốc và thực phẩm bảo vệ sức khỏe đạt tiêu chuẩn toàn cầu GMP.

Tại nhà máy đóng gói Relife Enzyme's Vipharco.

 

Đón tiếp và chia sẻ về lý do nhà máy nhận đóng gói sản phẩm Relife Enzyme’s, bà Thái Thị Thanh Luận, Giám đốc nhà máy cho biết, đây là sản phẩm đa enzyme thiên nhiên đầu tiên tại Việt Nam, cũng là sản phẩm rất đặc thù, nên cần phải dây chuyền đảm bảo về công nghệ để đưa ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao nhất. Bên cạnh đó, Vipharco cũng được chúng tôi đầu tư bài bản và chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn GMP, đáp ứng được yêu cầu trong việc đóng gói sản phẩm “khó tính” này.

Chụp hình lưu niệm tại nhà máy GMP Vipharco.

 

“ReLife Enzyme’s có tính chất rất khác biệt với các sản phẩm khác, chúng tôi chỉ trộn từ nguyên liệu phía An Thực đem đến và không trộn thêm phụ gia, đặc biệt phụ gia “bôi trơn” nên việc đóng gói chúng tôi phải tỉ mỉ hơn rất nhiều. Các bạn thấy đấy, nhiều gói Relife Enzyme’s mở ra thấy vón cục, đấy là từ nguyên liệu chuẩn ban đầu, rất rít”, bà Luận khẳng định.

Chị Đỗ Hiền, Đại lý chính thức của Vạn Người Mua tại Hàn Quốc (bên phải) chụp hình lưu niệm với bà Thái Thị Thanh Luận, Giám đốc nhà máy Vipharco (đứng giữa).

 

Kết thúc buổi làm việc, đại diện Vạn Người Mua và An Thực đã gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo Phòng Công nghệ Sinh học, Nhà máy Vipharco đã tạo điều kiện để các đại lý, đối tác trong và ngoài nước của hai công ty có cơ hội hiểu thêm về sự hình thành và ra đời của Relife Enzyme’s. Đồng thời, cũng kỳ vọng với sự “chung lưng đấu cật” của các đối tác, đại lý… Relfie Enzyme’s sẽ vươn ra thị trường một cách mạnh mẽ, đem sức khỏe và hạnh phúc đến với nhiều người.

Vạn Người Mua

 

Về chúng tôi

Tất cả sản phẩm

CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VẠN NGƯỜI MUA

(CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGƯỜI MUA)
Địa chỉ: 10H ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0901707686
Email: vannguoimua.net@gmail.com - Website: www.vannguoimua.net

+