Thư chúc mừng Ngày quốc tế Phụ nữ (8/3) của Lãnh đạo Vạn Người Mua

(VNM) - Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8/3/2022, thay mặt Ban Lãnh đạo Vạn Người Mua, tôi xin gửi đến Chủ tịch, Tổng Giám đốc Đào Bích Điệp cùng toàn thể CBNV, Đối tác, Đại lý, CTV nữ lời cảm ơn chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

 

Ông Nguyễn Duy Khánh - Phó TGĐ Vạn Người Mua gửi thư chúc mừng 8-3 tới Lãnh đạo, đối tác, đại lý, cộng tác viên nữ của Vạn Người Mua

Ông Nguyễn Duy Khánh - Phó TGĐ Vạn Người Mua gửi thư chúc mừng 8/3 tới Lãnh đạo, Đối tác, Đại lý, CTV nữ của Vạn Người Mua.

 

Thưa các chị em, đầu năm 2022, chúng ta chứng kiến sự hoành hành kinh hoàng của đại dịch COVID-19, khi hàng ngày số ca nhiễm luôn đạt đỉnh, lên tới hàng trăm ngàn ca, khiến cho nền kinh tế chao đảo, mọi hoạt động bị đứt gãy hoặc ngưng trệ. Tuy nhiên, với sự Lãnh đạo của Chủ tịch Đào Bích Điệp, cũng như sự hưởng ứng, đồng thuận của các chị em là CBNV, Đối tác, Đại lý, CTV… Vạn Người Mua bước đầu vẫn giữ được tăng trưởng so với mục tiêu đề ra. Không những thế, các sản phẩm trên Vạn Người Mua tiếp tục khẳng định được vị thế của mình trong cộng đồng khách hàng, nhất là các khách hàng đang phải chống chọi với con virus quái đản Sar-CoV-2.

 

Để có được kết quả trên, Vạn Người Mua xin ghi nhận sự hiện diện của các chị em, những người luôn nỗ lực, cống hiến không biết mệt mỏi trong các hoạt động xã hội nói chung và khi hợp tác với Vạn Người Mua nói riêng. Trong gia đình, các chị em với vai trò của những người mẹ, người vợ mẫu mực. Và dù ở cương vị nào, những nữ CBNV, Đối tác, Đại lý, CTV… Vạn Người Mua cũng hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao, điều này khiến các anh em chúng tôi vô cùng khâm phục và trân trọng.

 

Trong dịp ý nghĩa này, thay mặt cho Ban Lãnh đạo và toàn thể Anh em, tôi gửi tới những người phụ nữ Vạn Người Mua sự tôn vinh và lời cảm ơn chân thành nhất bởi những cống hiến bền bỉ và to lớn của các bạn đối với Vạn Người Mua trong suốt thời gian qua. Chúc tất cả các chị em luôn tràn đầy niềm vui và rạng ngời hạnh phúc bởi nụ cười của các chị em Vạn Người Mua luôn là nguồn động viên lớn đối với người đồng nghiệp, người chồng, người anh như chúng tôi, để chúng ta cùng chia sẻ và đồng hành vì sự phát triển của mái nhà chung Vạn Người Mua.

 

Phó Tổng giám đốc
NGUYỄN DUY KHÁNH

 

Về chúng tôi

Tất cả sản phẩm

CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VẠN NGƯỜI MUA

(CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGƯỜI MUA)
Địa chỉ: 10H ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0901707686
Email: vannguoimua.net@gmail.com - Website: www.vannguoimua.net

+