Thư chúc mừng Giáng sinh và Năm mới 2022 của Chủ tịch Vạn Người Mua

 

Kính thưa quý vị!

Một năm sắp qua đi, chúng ta lại chuẩn bị đón chào một năm mới với nhiều cơ hội và thách thức mới, nhất là trong bối cảnh cả thế giới và Việt Nam đang phải đối mặt mới đại dịch COVID-19 biến đổi khó lường. Thay mặt BLĐ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vạn Người Mua, tôi xin gửi lời chúc Giáng sinh vui vẻ và chúc mừng năm mới tới các quý khách hàng – những người bạn thân thiết đã đồng hành với chúng tôi thời gian qua và toàn thể cán bộ nhân viên gia đình Vạn Người Mua.

 

 

Năm 2021 là một năm có nhiều biến động đối với tất cả chúng ta nói chung, Vạn Người Mua nói riêng. Cùng với sự khó khăn chung của cả nước, chúng ta cũng phải chiến đấu với đại dịch COVID-19 chưa từng có, đôi khi cảm thấy sức cùng lực kiệt. Tuy nhiên, nhờ sự ủng hộ của khách hàng, đồng thuận của cán bộ và nhân viên, chúng ta đã khởi động và khôi phục Vạn Người Mua hồi sinh một cách đầy tự hào và hy vọng. Do đó, Vạn Người Mua vẫn luôn chiếm được trái tim quý vị.

Thưa toàn thể gia đình Vạn Người Mua, năm 2021 chúng ta đã cùng nhau nỗ lực xây dựng Vạn Người Mua trở thành Chợ thương mại Điện tử Vạn Người Mua được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng. Cụ thể chúng ta đã xây dựng được hàng chục Đại lý, Tổng đại lý, hàng trăm CTV khắp cả nước và đặc biệt hàng nghìn khách hàng thân thiện. Năm 2022, chúng ta sẽ cùng nhau tiếp tục chiến thắng những khó khăn, hy vọng và tin tưởng trước những cơ hội, chúng ta sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa, quy tụ nhiều nguồn hàng chất lượng để đáp ứng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Kính thưa quý vị, Vạn Người Mua chân thành cảm ơn sự hiện diện và đồng hành của tất cả quý vị. Mong muốn sang năm 2022 Vạn Người Mua ngày càng nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ và yêu thương nồng nhiệt hơn của tất cả mọi người. Chúng tôi cam kết sẽ luôn làm hài lòng quý vị trong bất kể bối cảnh nào.

Một lần nữa, trong không khí tưng bừng của Giáng sinh và Năm mới 2022, thay mặt Ban lãnh đạo Vạn Người Mua xin gửi tới toàn thể quý vị khách quý, gia đình chúng ta một Giáng sinh an lành và năm mới an khang thịnh vượng.

Trân trọng!

ĐÀO BÍCH ĐIỆP

CHỦ TỊCH – TỔNG GIÁM ĐỐC

 

Về chúng tôi

Tất cả sản phẩm

CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VẠN NGƯỜI MUA

(CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGƯỜI MUA)
Địa chỉ: 10H ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0901707686
Email: vannguoimua.net@gmail.com - Website: www.vannguoimua.net

+