Ngũ cốc nguyên cám và rau củ lành sạch trong Sữa thảo mộc Enzyme's

(VNM) - Sữa thảo mộc Enzyme’s Vạn Người Mua là sự kết hợp hài hòa giữa khoa học hiện đại và giá trị truyền thống. Các loại Enzyme tự nhiên quý giá được phối trộn với các loại ngũ cốc nguyên cám, rau củ lành sạch.

 

 

Sản phẩm hoàn toàn tự nhiên, không có chất bảo quản, chất tạo màu, tạo mùi, mang tới nguồn dinh dưỡng tối ưu cho mọi người.

- Gạo lứt huyết rồng và các loại hạt gồm: yến mạch, hạt kê, đậu gà, đậu Hà Lan giúp cung cấp chất đạm, chất xơ, protein, vitamin như A, C, E, B, B6... và các chất khoáng như kẽm, magie, sắt, canxi, iot… Các thành phần này trong Sữa thảo mộc Enzyme’s vừa bổ sung dinh dưỡng, bồi bổ và phục hồi cơ thể vừa ngăn ngừa tình trạng béo phì, các bệnh liên quan đến tim mạch, tiểu đường, huyết áp…

Tất cả các loại hạt nguyên liệu đều được nhập khẩu từ Châu Âu. Nguyên liệu có đầy đủ các chứng nhận, đạt tiêu chuẩn chất lượng tốt. Với mỗi một mẻ nguyên liệu, đội ngũ chuyên môn của An Thực đều xét nghiệm kỹ lưỡng để kiểm soát tối đa phẩm chất nguyên liệu được ổn định.

- Các loại rau củ quả gồm: táo đỏ, rau chùm ngây và bí đỏ giúp tăng chất xơ, chống oxi hóa, hỗ trợ tiêu hóa, làm đẹp da và tạo ra vị ngọt tự nhiên của sản phẩm.

Các loại rau củ này đều được canh tác thuận tự nhiên từ nhiều vùng của Việt Nam. Nguyên liệu thô được chúng tôi chế biến theo phương pháp sấy lạnh, đảm bảo giữ tối đa dưỡng chất của nguyên liệu.

Rất nhiều những tâm huyết được đội ngũ nhà sản xuất gửi gắm trong mỗi sản phẩm, ước mong mỗi nhân duyên khách hàng sử dụng sản phẩm đều được khỏe mạnh và hạnh phúc.

 

Vạn Người Mua

 

Về chúng tôi

Tất cả sản phẩm

CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VẠN NGƯỜI MUA

(CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGƯỜI MUA)
Địa chỉ: 10H ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0901707686
Email: vannguoimua.net@gmail.com - Website: www.vannguoimua.net

+