Đậu Hà Lan - Dinh dưỡng an lành trong Sữa thảo mộc Enzyme's

(VNM) - Không chỉ là một loại thực phẩm bổ dưỡng, phổ biến khắp thế giới, đậu Hà Lan còn được biết đến với giá trị dinh dưỡng bất ngờ, được quý như ”viên kim cương” sáng giá trong cuộc sống mỗi con người. Chính vì vậy đậu Hà Lan là một trong số ít nguyên liệu đã được An Thực lựa chọn bổ sung vào dòng Sữa Thảo Mộc Enzyme’s an lành.

 

Đậu Hà Lan - Nguồn dinh dưỡng lành mạnh từ thiên nhiên

Với sự giàu có về Protein, Chất xơ, Acid folic… Đậu Hà Lan cung cấp nhiều hơn 1/6 giá trị protein cần thiết mỗi ngày. Ngoài ưu điểm ít calo, đậu Hà Lan còn cung cấp các vitamin nhóm B, C, K1 và khoáng chất mangan, kali và sắt. Hạt đậu Hà lan đã vượt trội trong dòng thực phẩm và đúng là “ viên kim cương” quý giá trong sự sống của con người.

Dưới đây là bảng tổng hợp hàm lượng dinh dưỡng chứa trong 100g đậu Hà Lan:

Lợi ích dinh dưỡng của Đậu Hà Lan

Các nhà nghiên cứu cho thấy ăn đậu Hà Lan hằng ngày có thể làm giảm đáng kể khả năng bị ung thư dạ dày. Ăn 2mg đậu Hà Lan mỗi ngày đã được chứng minh là đem lại hiệu quả chống lại bệnh ung thư.

Đậu Hà Lan rất dễ trồng và mau lớn, mùa xuân, mùa đông là thời gian sinh trưởng tốt nhất của loại thực vật này. Ăn nhiều đậu Hà Lan có thể giúp bạn phòng tránh được nhiều bệnh.

Trong đậu Hà Lan có các chất oxy hóa có thể giúp bạn trẻ lâu hơn, đẩy lùi nguy cơ lão hóa. Đậu Hà Lan chứa flavonoids, dinh dưỡng thực vật, carotenoid, axit phenolic giúp bạn thêm trẻ trung và năng động.

Một điểm cộng nữa của đậu Hà Lan là ở đặc tính giúp cơ thể thanh lọc, điều hòa đường huyết và duy trì vẻ xuân sắc cho những ai dùng đến.

Chính bởi nguồn dinh dưỡng lành mạnh, an toàn và thân thiện với thiên nhiên, đậu Hà Lan được An Thực lựa chọn bổ sung vào dòng sữa thảo mộc Enzyme's an lành.

Hy vọng đậu Hà Lan xanh sẽ mang theo những hy vọng của An Thực, chăm sóc sức khỏe cho từng người trong chúng ta.

Vạn Người Mua

 

Về chúng tôi

Tất cả sản phẩm

CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VẠN NGƯỜI MUA

(CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGƯỜI MUA)
Địa chỉ: 10H ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0901707686
Email: vannguoimua.net@gmail.com - Website: www.vannguoimua.net

+