Công dụng quý của các enzyme có trong Sữa thảo mộc Enzyme's

(VNM) - Sự khác biệt trong thành phần của Sữa thảo mộc Enzyme’s chính là bởi các loại Enzyme’s quý giá với nguồn gốc hoàn toàn từ thực vật. Đây là thành quả từ quá trình nghiên cứu, sản xuất của các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam.

 

 

Công dụng cụ thể của các Enzyme's tiêu biểu như sau:
* Enzyme Protease có tác dụng thủy phân các protein có kết cấu phức tạp thành các axitamin tự do (dạng nito hữu cơ dễ hấp thụ). Hay nói đơn giản, enzyme này giúp cơ thể tiêu hóa chất đạm.
* Enzyme Cellulase là enzyme xúc tác cho quá trình chuyển hóa cellulose thành các sản phẩm hòa tan. Hay nói đơn giản, enzyme này giúp cơ thể tiêu hóa chất đường, tốt cho người tiểu đường.
* Enzyme Lipase có thể tham gia xúc tác cho nhiều loại phản ứng khác nhau: thủy phân tryglixerid, tổn hợp ester từ glycerol và các chuỗi axit béo dài, alcol hóa, acid hóa, ester hóa và amin hóa. Trong số đó, phản ứng được biết đến và nghiên cứu nhiều nhất của lipase là phản ứng thủy phân tryglixeride. Hay nói đơn giản, enzyme này giúp cơ thể tiêu hóa chất béo.
* Chất ức chế alpha - glucosidase giúp ngăn cản sự hấp thu glucose vào máu và ngăn không cho glucose tăng mạnh sau bữa ăn. Hay nói cách khác, enzyme này giúp điều hòa lượng đường trong máu.
* Enzyme nattokinase giúp duy trì và tăng cường khả năng phân hủy fibrin bình thường của cơ thể nhằm hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bênh liên quan tới huyết khối như nhồi máu cơ tim, thiếu máu lên não, đột quỵ.

Trên thực tế, đã có nhiều khách hàng phản hồi tích cực về những hiệu quả dễ cảm nhận của sản phẩm: như dễ tiêu, nhẹ bụng, đi vệ sinh tốt hơn, ăn ngon miệng hơn...

Nếu anh chị đang tìm kiếm một sản phẩm thực sự tốt để phát triển kinh doanh, hãy kết nối với Vạn Người Mua ngay hôm nay để được trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời từ tinh hoa đất trời.

Vạn Người Mua

 

Về chúng tôi

Tất cả sản phẩm

CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VẠN NGƯỜI MUA

(CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGƯỜI MUA)
Địa chỉ: 10H ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0901707686
Email: vannguoimua.net@gmail.com - Website: www.vannguoimua.net

+