Sữa thảo mộc Enzyme's hiệu quả cho người táo bón

(VNM) - Táo bón là bệnh thường gặp ở cả người lớn và trẻ em, đặc biệt là đối với người ốm, ít vận động và nằm nhiều. Có rất nhiều cách để cải thiện vấn đề táo bón. Và điều kỳ diệu từ các enzymes quý trong Sữa Thảo Mộc Enzyme's trên Vạn Người Mua cũng góp phần cải thiện hiệu quả các triệu chứng của người bị táo bón. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé.

Táo bón là bệnh lý xuất hiện ở nhiều người, ảnh hưởng rất lớn đến đời sống sinh hoạt

Táo bón là gì?

Táo bón hay còn gọi là bón, là tình trạng đại tiện khó và khoảng cách giữa các lần đại tiện kéo dài hơn bình thường. Táo bón được tính là khi bạn đi đại tiện ít hơn 3 lần trong tuần.

Nguyên nhân gây tình trạng này có thể là do chế độ ăn uống không hợp lý, ăn không đủ chất xơ, uống ít nước, ít vận động, hay ngồi lâu 1 chỗ, hoặc do tâm lý căng thẳng hay do mang thai,...

Triệu chứng của táo bón

Mọi người có thể nhận biết các triệu chứng của táo bón qua các dấu hiệu sau:

  • Đi đại tiện ít không được 3 lần trong 1 tuần
  • Khó thải phân, đại tiện ra phân cứng
  • Có từng cơn đau quặn bụng, trướng bụng. Khi thải phân có thể dính theo máu tươi do cọ xát vào niêm mạc hậu môn, có khi dính theo những chất nhầy của đại tràng, trực tràng.
  • Đi đại tiện khó khăn, mỗi lần đại tiện phải rặn mạnh để cho phân ra ngoài.
  • Cảm giác đi không hết phân, vướng, tắc ở vùng hậu môn.
  • Nếu triệu chứng táo bón kéo dài có thể gây nhức đầu, đánh trống ngực hay cáu gắt….

Táo bón không chỉ gây phiền toái và khó khăn trong cuộc sống và công việc hàng ngày mà đây còn là biểu hiện của các bệnh lý hậu môn – trực tràng nguy hiểm, nếu không được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời sẽ gây nhiều biến chứng cho sức khỏe người bệnh.

Sữa Thảo Mộc Enzyme's hỗ trợ cải thiện triệu chứng táo bón 

Do quá trình nằm hay ngồi nhiều nhu động ruột hoạt động kém, các Enzymes và lợi khuẩn cũng không đủ để xử lý và đào thải dẫn đến tình trạng táo bón. Điều này nếu không được xử lý kịp thời, chất thải cộng với nhiệt độ của cơ thể sẽ phân hủy lần hai ngấm ngược trở lại gây nhiễm độc trong máu khiến người bệnh thêm mệt mỏi.

Sữa Thảo Mộc Enzyme's hỗ trợ cải thiện triệu chứng táo bón Sữa Thảo Mộc Enzyme’s đã khắc phục được những nhược điểm của thực phẩm thông thường đó là lượng dinh dưỡng vừa phải từ thảo mộc giúp cơ thể hấp thụ dễ dàng. Đặc biệt bổ sung thêm đội quân Enzymes hùng hậu giúp chuyển hóa dinh dưỡng, đào thải độc tố và làm sạch đường ruột.

Với những người bị táo bón các Enzyme’s này như một đội quân lành tính cải thiện môi trường trong ruột, giúp lợi khuẩn hồi sinh, làm mềm phân, trả chúng về đúng kết cấu bình thường và đưa ra ngoài dễ dàng hơn. Việc đi vệ sinh dễ dàng với người khỏe mạnh là điều rất bình thường nhưng với người bị táo bón, người ốm bệnh thật sự rất có ý nghĩa.

Thực tế với những khách hàng trên Vạn Người Mua, uống 2 ly sữa thảo mộc Enzyme's mỗi ngày giúp cải thiện đáng kể tình trạng táo bón, đặc biệt đối với người ốm còn bổ sung thêm dinh dưỡng và khỏe mạnh hơn mỗi ngày.

Để nâng cao chất lượng cuộc sống, mọi người hãy có cho mình một chế độ ăn uống và luyện tập thích hợp, ngoài ra sử dụng thêm các sản phẩm an lành để khỏe mạnh hơn.

Vạn Người Mua

 

Về chúng tôi

Tất cả sản phẩm

CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VẠN NGƯỜI MUA

(CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGƯỜI MUA)
Địa chỉ: 10H ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0901707686
Email: vannguoimua.net@gmail.com - Website: www.vannguoimua.net

+