Sữa thảo mộc Enzyme's giúp hỗ trợ tăng cân hiệu quả

(VNM) - Trong xã hội hiện nay, vấn đề béo phí chiếm tỉ lệ ngày càng tăng, nhưng bên cạnh đó, cùng có nhiều người gặp phải vấn đề cơ thể gầy gò, không khỏe mạnh.

Dù có đầu tư nhiều tiền cho việc mua đồ bổ nhưng dường như giải pháp đó không giúp cải thiện nhiều vấn đề, bởi mấu chốt ở đây không phải ở việc nạp vào bao nhiêu chất mà quan trọng là cơ thể ta có thể hấp thu được bao nhiêu và nguồn chất đó lấy từ đâu?

Hiện nay đã có nhiều công trình khoa học chứng minh, trong thực vật hoàn toàn có đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể con người, và điều đặc biệt là các chất dinh dưỡng tới từ thực vật an lành hơn, dễ hấp thụ hơn đối với cơ thể.

Trong Sữa thảo mộc Enzyme's, toàn bộ các nguyên liệu từ các loại thực vật giàu dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe mọi người.

Không những vậy, trong Sữa thảo mộc Enzyme's còn bổ sung các Enzyme's quý giá, chính các Enzyme's này tham gia vào quá trình hỗ trợ tiêu hóa cho cơ thể.

Một ví dụ đơn giản như sau:

Khi ta nạp vào cơ thể 10gr chất đạm, cơ thể ta chỉ có thể hấp thụ được 5gr. Nhưng khi có sự hỗ trợ thêm của các Eznyme's, chúng sẽ giúp chia nhỏ kích thước phân tử của chất đạm, giúp cơ thể dễ hấp thu hơn. Khi đó cùng 10gr chất đạm nạp vào, cơ thể ta có thể hấp thu tới 7-8gr.

Đấy chính là lý do giúp Sữa thảo mộc Enzyme giúp người gầy, người có hệ tiêu hóa kém dần cải thiện cân nặng, sức khỏe vì đã giúp họ hấp thu được nhiều chất dinh dưỡng hơn cho mỗi lần ăn uống.

Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề trên, hãy đừng ngần ngại trải nghiệm sản phẩm Sữa thảo mộc Enzyme's của An Thực, hiệu quả sẽ cảm nhận được sau một thời gian sử dụng đều đặn từ 2-3 hộp.

Vạn Người Mua

 

Về chúng tôi

Tất cả sản phẩm

CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VẠN NGƯỜI MUA

(CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGƯỜI MUA)
Địa chỉ: 10H ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0901707686
Email: vannguoimua.net@gmail.com - Website: www.vannguoimua.net

+