Sữa thảo mộc Enzyme's thức uống lý tưởng cho người cao tuổi

(VNM) - Người xưa vẫn nói “ Đời người hai lần trẻ con” chính là ám chỉ khi về già các cụ cũng cần được con cháu nâng niu, chăm sóc, Vạn Người Mua vọng dòng Sữa Thảo Mộc Enzyme's An Thực sẽ thay lời hiếu thảo của con cháu gửi đến các cụ một sức khỏe tốt, sống vui sống khỏe cùng con cháu....

Chúng ta đều hiểu rằng người cao tuổi trong gia đình luôn là đối tượng được chăm sóc, tôn trọng. Sau bao năm tháng lao động, cống hiến vì gia đình và xã hội đây là giai đoạn các cụ được nghỉ ngơi, sum vầy cùng con cháu nên nhiều gia đình cố gắng mua thật nhiều thực phẩm tốt, giàu dinh dưỡng để chăm sóc, báo hiếu cha mẹ và ông bà.

Nhưng cơ thể các cụ lúc này đã khác, không còn mạnh khỏe, nhanh nhẹn và dẻo dai như ngày trẻ. Đa số theo thời gian cơ thể các cụ cũng dần có những biến chứng, thay đổi theo chiều hướng đi xuống. Các cụ thường gặp các vấn đề về xương khớp, tim mạch, bệnh về hệ tiêu hóa, tuần hoàn, các chứng bệnh về tim và phổi. Giai đoạn này con cháu có lòng gửi tặng các cụ nhiều thực phẩm dinh dưỡng cao nhưng không phải thực phẩm nào cũng tốt.

Một thực phẩm tốt phải là thực phẩm ăn ngon miệng, dễ tiêu hóa và lượng dinh dưỡng cao để cơ thể hấp thụ mà ít tạo ra chất cặn bã nhất. Sữa Thảo Mộc Enzyme's chính là một lựa chọn an lành như vậy.

Nếu chúng ta cho các cụ dùng quá nhiều thực phẩm giàu dinh dưỡng nhưng khó tiêu hóa và không hấp thụ được hết thì nguồn thực phẩm ấy lại là gánh nặng cho hệ tuần hoàn và tiêu hóa của cơ thể. Chính vì vậy nguồn Enzyme's quý từ Sữa Thảo Mộc sẽ làm nhiệm vụ kích thích hệ tiêu hóa đường ruột làm việc, tăng khả năng hấp thụ và chuyển hóa dinh dưỡng.

Ngoài ra các thành phần trong Sữa Thảo Mộc đều là những nguyên liệu tự nhiên, an lành từ ngũ cốc, đậu đỗ, bột rau củ…là nguồn dinh dưỡng giàu năng lượng và dễ hấp thụ. Hơn nữa trong Sữa Thảo Mộc còn bổ sung rất nhiều vitamin nên rất phù hợp với một số cụ ngại ăn hoa quả, rau củ, khả năng vận động kém ít đi lại cũng sẽ được bổ sung các vitamin thiết yếu một cách đầy đủ.

Bên cạnh đó, vấn đề tiện lợi cũng rất được đề cao ở dòng Sữa Thảo Mộc này. Chúng ta không phải ai cũng có điều kiện chăm sóc các cụ hằng ngày, hằng giờ nên khi sử dụng Sữa Thảo Mộc sẽ rất tiện lợi, chỉ với vài phút đã có một bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng.

Vạn Người Mua

 

Về chúng tôi

Tất cả sản phẩm

CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VẠN NGƯỜI MUA

(CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGƯỜI MUA)
Địa chỉ: 10H ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0901707686
Email: vannguoimua.net@gmail.com - Website: www.vannguoimua.net

+