Vì sao người đau dạ dày nên dùng Sữa thảo mộc Enzyme's?

(VNM) - Đau dạ dày không còn là căn bệnh xa lạ trong xã hội hiện đại. Khi bị đau dạ dày, chúng ta rất dè chừng với nhiều loại đồ ăn và đồ uống.

Người đau dạ dày thường không dễ dàng hấp thu dinh dưỡng do sự tổn thương hệ tiêu hóa, thiếu hụt nghiêm trọng các Enzyme's.

Trong sữa thảo mộc Enzyme’s có rất nhiều vitamin nhóm A, B, C và E cùng các chất xơ, đạm thực vật, và các chất khoáng magie, sắt, canxi, iot,… giúp bổ sung dưỡng chất cho cơ thể một cách tự nhiên và an toàn.

Đặc biệt, trong sữa có bổ sung các Enzyme's giúp kích thích và hỗ trợ tiêu hóa, là chất xúc tác giúp quá trình trao đổi chất diễn ra dễ dàng hơn.

Nổi bật là các enzyme: Enzyme Protease (giúp cơ thể tiêu hóa chất đạm), Enzyme Cellulase (giúp cơ thể tiêu hóa chất đường, tốt cho người tiểu đường), Enzyme Lipase (giúp cơ thể tiêu hóa chất béo)... Các Enzyme’s này giúp thủy phân các chất phân tử lớn thành dạng dễ hấp thụ hơn, tăng hiệu quả sử dụng thức ăn.

Mỗi ngày bổ sung từ 2-3 ly; sử dụng thay thế bữa phụ, những lúc bụng đói sẽ giúp dạ dày êm ái, dễ tiêu.

Ngoài cách pha đơn thuần, bạn có thể cho thêm mật ong, tinh chất nghệ để thêm dưỡng chất cho dạ dày. Rất nhiều khách hàng trải nghiệm trong thời gian ngắn đã cảm nhận hiệu quả rõ rệt.

Với sự hỗ trợ và điều hòa từ các Enzyme's tự nhiên quý giá, Sữa thảo mộc Enzyme’s vừa là món quà cho sức khỏe vừa là người bạn đồng hành tin cậy cho những người đau dạ dày.

Vạn Người Mua

 

Về chúng tôi

Tất cả sản phẩm

CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VẠN NGƯỜI MUA

(CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGƯỜI MUA)
Địa chỉ: 10H ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0901707686
Email: vannguoimua.net@gmail.com - Website: www.vannguoimua.net

+