Vạn Người Mua ký kết đối tác chiến lược toàn diện

(VNM) - Ngày 6 tháng 11 năm 2021, tại trụ sở Công ty An Thực đã diễn ra Lễ ký kết đối tác chiến lược toàn diện giữa Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vạn Người Mua và nhà cung cấp sản phẩm Enzym hàng đầu Việt Nam, Công ty CP Xúc tiến Thương mại An Thực.

Theo đó, Lễ ký diễn ra trong không khí đầm ấm, cởi mở, tin tưởng và hy vọng với sự tham sự chủ yếu là Lãnh đạo của hai Công ty trong bối cảnh đại dịch vẫn còn nhiều diễn biến khó lường.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đào Bích Điệp, Chủ tịch HĐTV, kiêm TGĐ Vạn Người  Mua cho rằng, đây là khởi điểm hoàn hảo để hai bên bắt tay sau thời gian dài giãn cách xã hội bởi đại dịch. An Thực là một trong những đơn vị được Vạn Người Mua chú ý từ lâu. Chúng tôi sẽ hợp tác để đưa ra thị trường những dòng sản phẩm thực phẩm và mỹ phẩm hoàn toàn thiên nhiên, và mong muốn sự đón nhận và ủng hộ từ quý khách hàng.

Đáp lại, TGĐ An Thực Lê Thị Thanh Huyền khẳng định, việc lựa chọn Vạn Người Mua phân phối các sản phẩm An Thực cũng đã được Ban lãnh đạo công ty bàn bạc từ lâu nhưng bởi thời gian giãn cách dẫn đến các kế hoạch bị đình chệ lại. Chúng tôi cam kết qua Vạn Người Mua sẽ cung cấp đến khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Chợ Thương mại Điện tử Vạn Người Mua thành viên thuộc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vạn Người Mua, Là Sàn thương mại điện tử chuyên cung cấp các sản phẩm Thực phẩm bổ sung, chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, sách, đồ chơi giáo dục, đồ dùng gia dụng… chính hãng, nổi tiếng trong và ngoài nước.

Công ty An Thực là doanh nghiệp chuyên sản xuất sản phẩm thực phẩm bổ sung, mỹ phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Đây cũng là đơn vị đầu tiên của Việt Nam được Bộ Y tế cấp phép sản xuất và lưu hành sản phẩm đa Ezyme’s thiên nhiên, sản phẩm rất được mong chờ của công chúng, là trí tuệ của nhiều thế hệ nhà khoa học Việt, do người Việt và dành cho người Việt.

Vạn Người Mua

 

Về chúng tôi

Tất cả sản phẩm

CHỢ THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ VẠN NGƯỜI MUA

(CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VẠN NGƯỜI MUA)
Địa chỉ: 10H ngõ 696 Nguyễn Văn Cừ, Phường Gia Thụy, Q.Long Biên, TP.Hà Nội
Điện thoại: 0901707686
Email: vannguoimua.net@gmail.com - Website: www.vannguoimua.net

+